วิธีการซื้อตั๋วเข้างาน

1. เลือกจำนวนตั๋วที่ต้องการ จากนั้นกดซื้อตั๋ว

* ถ้ามีรหัสโปรโมชั่นสำหรับงานดังกล่าว ให้กรอกรหัสที่ได้มาผ่านช่องรหัสโปรโมชั่นทางด้านบน, กด Apply และราคาหลังได้รับส่วนลดจะโชว์ขึ้นมา จากนั้นค่อยเลือกซื้อตั๋ว (ที่มีส่วนลดแล้ว)

Ticket

 

2. ถ้าคุณยังไม่เคยลงทะเบียนกับ ZipEvent ระบบจะมีหน้า pop up เด้งขึ้นมาให้ลงทะเบียนก่อน ซึ่งคุณสามารถเลือกที่จะลงทะเบียนด้วย Facebook, Google หรือกดปุ่ม ‘ลงทะเบียน’ เพื่อลงทะเบียนผ่านอีเมลล์ก็ได้

แต่ถ้าคุณเคยลงทะเบียนกับ ZipEvent แล้ว คุณสามารถ Login ผ่าน Facebook, Google หรือ Email ได้เลย (ขึ้นอยู่กับว่าในตอนที่คุณลงทะเบียน คุณลงทะเบียนด้วยวิธีไหน)

Register

3. หลังจากที่กดซื้อตั๋วแล้ว ระบบจะนำคุณไปสู่หน้ารายละเอียดของผู้ซื้อตั๋ว ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนหรือเพิ่มรายละเอียดของผู้ซื้อตั๋ว คุณสามารถทำได้ผ่านหน้านี้

Ticket Info

 

4. หลังจากที่ใส่รายละเอียดของผู้ซื้อตั๋วเสร็จแล้ว คุณจะต้องใส่รายละเอียดของเจ้าของตั๋วด้วย ซึ่งถ้าผู้ซื้อตั๋วและเจ้าของตั๋วเป็นคนเดียวกัน คุณสามารถ Copy ข้อมูลของผู้ซื้อตั๋วมาได้

* สาเหตุที่ทาง ZipEvent แยกผู้ซื้อตั๋วและเจ้าของตั๋วเป็น 2 ส่วนสาเหตุก็เพื่อรองรับในกรณีที่ผู้ซื้อตั๋วทำการซื้อตั๋วให้กับคนหลายคน

Ticket Owner

 

5. ถ้าคุณต้องการใบเสร็จจากผู้จัดงาน คุณสามารถเลือก ‘ต้องการออกใบเสร็จ’ แล้วกรอกข้อมูลสำหรับออกใบเสร็จได้

Invoice

6. จากนั้นก็เลือกวิธีการชำระเงิน

วิธีการชำระเงินด้วย mPay Wallet

วิธีการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต/เดบิต

วิธีการชำระเงินผ่าน เอ็มเปย์ สเตชั่น

วิธีการชำระเงินผ่านช่องทางธนาคาร (ATM)

 

7. หลังจากชำระเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับอีเมลล์ Confirm ตั๋วจาก ZipEvent (ถ้าคุณหาตั๋วในอีเมลล์ของคุณไม่เจอ กรุณาเช็คใน Junk Mail)

Email Ticket